Tư vấn tuyển sinh:

Hà Nội(024) 3868.4287


  • 8
  • 9


Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi ảnh tại lễ khai giảng Thông báo về việc trao bằng tốt nghiệp của Chương trình cử nhân từ xa Elearning TS39


Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi ảnh tại lễ khai giảng Thông báo về việc trao bằng tốt nghiệp của Chương trình cử nhân từ xa Elearning TS39 Lễ Khai giảng ngày 11/9/2016 Thông báo về việc trao bằng tốt nghiệp của Chương trình cử nhân từ xa Elearning đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi của các đại biểu cùng hơn 100 tân sinh viên.

 

rsz_1ts39.png

Sinh viên đến rất sớm để chụp ảnh check-in tại lễ khai giảng.

 

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu trường ĐH Kinh tế Quốc dân, đại diện
Công ty EDUTOP64, các Giảng viên doanh nhân cùng hơn 100 tân sinh viên trúng tuyển chương trình NEU-EDUTOP khóa 39.


rsz_ts392.png

PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD phát biểu tại buổi lễ.


Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS.Trần Thị Vân Hoa - Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD - khẳng định: “Thực tế cho thấy gần 30% cán bộ lãnh đạo thuộc các cơ quan đầu não của đất nước đều là cựu sinh viên của ĐH KTQD, vì vậy, các bạn hãy luôn tự hào với vị trí mà các bạn đang đứng cũng như tin rằng việc lựa chọn ĐH KTQD là điểm khởi đầu cho sự nghiệp của các bạn là đúng đắn. Với phương thức lấy người học làm trung tâm, nhằm nâng cao tính tự giác học tập của sinh viên, Thông báo về việc trao bằng tốt nghiệp của Chương trình cử nhân từ xa Elearning là cơ hội để các bạn tự hoàn thiện bản thân, nâng cao kỹ năng quản lý thời gian và kiến thức cho mình trong thời đại kỷ nguyên số”.


Đặc biệt, ngoài phần lễ truyền thống như các buổi khai giảng trước, ban tổ chức còn phát động cuộc thi ảnh dành cho các tân sinh viên khóa 39 với giải thưởng vô cùng hấp dẫn. 03 người đạt giải với bức ảnh có lượt like, share, comment nhiều nhất sẽ nhận được một chiếc kính thực tế ảo. Cuộc thi đã trở thành điểm nhấn khác biệt cho lễ khai giảng đợt TS39 và là dịp để tân sinh viên lưu lại những tấm hình đẹp, những kỷ niệm đầu tiên của khóa học với thầy cô, bạn bè.

 

rsz_ts393.png

03 người đạt giải với bức ảnh có lượt like, share, comment nhiều nhất sẽ còn nhận được một chiếc kính thực tế ảo.


Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đã chuẩn bị tiệc trà vào giờ nghỉ giải lao, tạo không gian cho sinh viên, giảng viên và các đại biểu làm quen và giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo trực tuyến NEU-EDUTOP.

 

rsz_ts394.png

Không khí tiệc trà tại hội trường đã đã gắn kết sinh viên - giảng viên - cán bộ chương trình
trong lễ khai giảng TS39.


Cô Hương Liên và thầy Đình Trọng - Giảng viên doanh nghiệp - cũng thẳng thắn chia sẻ với các sinh viên những lợi thế về thời gian, công cụ học tập mà các bạn đang có khi lựa chọn chương trình học trực tuyến từ kinh nghiệm thực tế của mình trong phần giao lưu. Qua đó, các tân sinh viên cũng phần nào nắm được phương pháp học tập sau này để có lộ trình học đúng đắn, định hướng được rõ hơn mục tiêu cho tương lai.

 

rsz_ts395.png

Giảng viên Doanh nghiệp  giao lưu cùng các tân sinh viên.


Mô hình giáo dục trực tuyến E-learning đã và đang đem lại cơ hội học tập chất lượng cao cho rất nhiều đối tượng khác nhau từ mọi miền Tổ quốc. Những sinh viên tốt nghiệp từ đây hứa hẹn sẽ trở thành nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Chúc các tân sinh viên khóa TS39 của Thông báo về việc trao bằng tốt nghiệp của Chương trình cử nhân từ xa Elearning sẽ luôn học tập thật tốt và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp!


Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

 

rsz_ts396.png

 

rsz_ts397.png

 

rsz_ts398.png

 

rsz_ts399.png

 

 

rsz_ts3910.png

 

rsz_ts3911.png

 
Chia sẻ bài viết:
Tuyển sinh - chân bài viết Tuyển sinh


Tư vấn tuyển sinh

Hà Nội:               (043) 868.4287

doitac3


topica
topica-vinhuni      topica-hou    topica-dtu       topica-tvu         topica-probanker         topica-founder           
scroll top